Xu hướng màu sắc cho hoa cưới 2012

Chọn màu hoa cưới  mùa xuân 2012

hoa cuoi m1Năm 2012 sự pha trộn của hỗn hợp các màu xanh ô liu,tím hoa cà,màu xanh và màu tím đậm đang là xu hướng nổi bật của hoa cuoi trong năm. Vào mùa xuân, nêu bạn chọn cho mình một bó hoa màu trắng,màu xanh lá cây,kèm theo đó là một chiếc nơ màu tím cộng thêm một vài bông hoa tô điểm màu tím hoa cà thì còn gì lãng mạn hơn nữa.

 Bạn cũng có thể làm cho bức tranh ngày cưới hoàn hảo hơn bằng việc kết hợp những màu sắc trên vào trang phục của phù dâu,ví dụ như một chiếc váy màu hoa cà với thắt lưng màu xanh lá cây chẳng hạn.

  Chọn hoa cưới cho mùa hè

hoa cuoi m2Nếu bạn muốn có một đám cưới vào mùa hè,sự kết hợp sáng tối của của hai màu vàng và đen sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho bạn trong hè 2012 này.Một bó hoa cuoi Hướng dương sẽ là tuyệt vời nhất,nhưng nếu bạn là một người có dáng vóc nhỏ thì một bó hoa vừa tầm như hoa lan sẽ là sự kết hợp tốt hơn.Nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển thì có thể chọn cho mình một bó hoa cưới lily vàng, cộng thêm chút mùi thơm từ hoa hồng nữa thì thật tuyệt phải không nào.

Xu hướng màu sắc cho hoa cưới mùa thu 2012

hoa cuoi m4Các màu hoa cưới đặc trưng hay được dùng lễ cưới mùa thu là màu đỏ và da cam.Nhưng nếu bạn là một người thích phá cách và yêu cảm giác mới lạ,thì việc kết hợp màu cam với ngọc lam hay gạch đỏ chính là thứ các bạn cần.Một bó hoa cưới với địa lan,tulip,lan xanh,hoa hồng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Xu hướng màu mùa cưới đông năm 2012

hoa cuoi m4Màu sắc cho hoa cưới mùa đông là cả một sự khác biệt.Sự kết hợp giữa màu xanh, chàm,tím và da cam hay màu gạch sẽ làm bó hoa trở nên rực rỡ hơn.Sự hòa quyện đó sẽ nổi bật hơn khi cô dâu khoác lên mình chiếc áo cưới màu trắng.

Những chia sẻ trên đây hi vọng sẽ giúp các bạn hình dung được đám cưới trong mơ của mình, và biết cách làm sao để các bạn tìm được sự kết hợp hoàn hảo giữa mình và bó hoa cưới.

Chúc các bạn lựa chọn được những bó hoa cuoi đẹp, phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>