Xu hướng hoa cưới năm 2013

Hoa cuoi là thứ không thể thiếu trong ngày trọng đại. Chúng sẽ giúp những bức ảnh của bạn thân thiện hơn và cho bạn một mùi hương vào ngày cưới mà bạn không bao giờ quên được. Cùng Điện hoa Nancy điểm qua xu hướng hoa cưới 2013 .

Xu hướng hoa cưới năm 2013

Xu hướng hoa cưới năm 2013

Hoa cưới tự nhiên, hoa nhập cao cấp hay hoa sắc màu độc đáo được dự đoán sẽ là xu hướng chủ đạo của hoa cưới cầm tay cô dâu trong năm 2013 tới.

Theo một số wedding planner và chuyên gia thiết kế hoa cưới, những mẫu hoa cầm tay của cô dâu Việt vào năm 2013 tới sẽ đa dạng, độc đáo và lạ hơn. Các cô dâu sẽ không chỉ chọn những loại hoa cổ điển, sẵn có ở Việt Nam mà còn sẵn sàng đặt hoa cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài để kết bó hoa cưới trong dịp trọng đại nhất cuộc đời.

Không chỉ đa dạng về loại hoa mà màu sắc hoa cũng sẽ thay đổi. Hoa cưới không chỉ bó gọn trong màu sắc truyền thống như đỏ, trắng, hồng… mà những gam màu tươi trẻ như vàng, cam, xanh… cũng được nhiều cô dâu ưa chuộng. Mời bạn cùng tham khảo 5 xu hướng hoa cưới cho cô dâu Việt trong năm 2013

Tuy những bó hoa cưới lạ lên ngôi, nhưng những bó hoa đơn sắc cổ điển vẫn có “chỗ đứng” đối với các cô dâu truyền thống. Những bó hoa phổ biến thường thấy như hoa hồng đỏ, hoa lan trắng, hồng trắng không bao giờ lỗi mốt.

Bạn có thể sở hữu những thiết kế tinh tế cho các loại hoa đắt tiền bằng cách trộn lẫn những đóa hoa lớn nhỏ khác nhau. Cẩm tú cầu, mắc hơn hoa hồng, thì có thể tạo thành một kích cỡ tương ứng với từ 5 đến 8 bông hoa hồng, tổng thể lại chi phí cho chúng lại rẻ hơn so với nhiều bông hoa hồng.

Hoa lan rất đắt đỏ nhưng chúng lại thể hiện một vẻ đẹp tuyệt vời khi đứng một mình. Hãy tạo một ấn tượng mạnh với hoa lan, chỉ một ít thôi kết hợp cùng với những chiếc bình sang trọng quý phái ( bạn có thể thuê) để tạo nên phong cách trang nhã cho đám cưới của bạn.

Hãy liên hệ với Điện hoa Nancy để được tư vấn và lựa chọn hoa cưới cho đám cưới 2013 của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>