Xu hướng chọn hoa cưới trong năm 2012

Hoa cuoi là một chủ đề không bao giờ hết nóng trên các diễn đàn cưới và là mối quan tâm lớn của các cô dâu trong ngày lễ trọng đại nhất đời mình
Xu thế chọn hoa cuoi năm 2012:

Nancy Flowers xin giới thiệu 4 mẫu hoa cưới rất được ưa chuộng mùa này với 4 phong cách hoàn toàn khác nhau.
1. Cổ điển

hoa cuoi Những bó hoa được bó với hoa hồng làm trung tâm mang nét cổ điển trở lại với hoa hồng amnesia và hoa loại hoa mọc thành bụi lá dài có màu bạc (dusty miller).

 

Một thay đổi cho tất cả những bông hồng trắng, những bông hồng amnesia này có màu sắc của hoa oải hương pha chút màu bạc mà rất phù hợp với những màu sắc khác nhau. Loại hoa dusty miller được sắp xếp xung quanh hoa hồng tạo thành nét cổ điển và cảm nhận về thời gian khó phai

2. Màu trắng truyền thống

hoa cuoi mau trang truyen thong

Những loại hoa huệ tay nhỏ màu trắng cùng với những hạt đậu ngọt tạo thành một nét độc đáo với kiểu bó hoa màu trắng truyền thống.

Những bông hoa huệ tây này được bó lại ở giữa, xung quanh là sự tô điểm của những hạt đậu ngọt màu trắng có hương thơm và được thắt bởi một chiếc nơ bằng vải satanh màu trắng đơn giản.

3. Sống động

hoa cuoi song dongLuôn là lựa chọn được cô dâu yêu thích, những bông hoa mẫu đơn màu hồng được kết hợp với những bó hoa có màu xanh và cây phong lữ màu đỏ thắm có hương thơm để tạo nên một cái nhìn đầy ấn tượng.

Để tập trung vào những bông hoa thì giấy bọc hoa màu xanh đơn giản được bó xung quanh thân của hoa.

4. Những âm sắc của trang sức

hoa cuoi theo nhung am sac cua trang sucNhững âm sắc này gợi ra cảm nhận rất lãng mạn ở bất cứ thời điểm nào trong năm.

Ở đây, chúng được sử dụng qua những hoa cỏ chân ngỗng màu tía, những bông hoa lan màu đỏ buốc gô nhơ, hoa mao lương màu đỏ buốc gô nhơ và màu tía, hoa huệ tây đen và cây dương xỉ phía trước màu nâu. Một chiếc ruy băng bằng vải satanh đơn giản là điểm nhấn với nút thắt được bố trí rất tự nhiên.

Một số mẫu hoa cuoi dẹp tại Nancy Flower:


Chi tiết có thể xem thêm các mẫu hõa cưới đẹp tại: http://nancy.vn/dien-hoa/hoa-tuoi/category/hoa-cuoi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>