Tư vấn chọn tone mầu cho trang trí tiệc cưới

Thời gian gần đây, các cặp đôi tại Việt Nam cũng bắt đầu chú ý nhiều hơn với việc chọn theme màu cho tiệc cưới của mình. Nếu bạn đang phân vân trước bảng màu phải chọn thì hãy tham khảo những sự kết hợp màu sau đây để chọn cho mình một bộ màu phù hợp với phong cách của bạn nhất.

 

1.Bộ ba Màu nâu đỏ nhạt + màu đồng vàng + màu xanh dương

Phù hợp: đám cưới tổ chức vào mùa thu theo phong cách cổ điển

Mẹo phối màu: để tránh sự cũ kỹ của màu nâu đỏ nhạt và màu đồng vàng, bạn nên phối hợp cùng với những chi tiết, những vật dụng có màu sắc tươi mát, nhẹ nhàng như màu xanh nước biển tinh khiết chẳng hạn.

 

2.Bộ ba Tím nho + Tím hoa cà + Tím nhạt

Phù hợp: đám cưới tổ chức ở những vườn cây xanh theo phong cách cổ điển

Mẹo phối màu: nên sử dụng các màu này cho những trang phục trong tiệc cưới, những chi tiết trang trí bằng pha lê, ngọc trai hoặc những khăn tay có chất liệu thô, mộc sẽ làm tăng thêm nét duyên dáng cho bữa tiệc.

 

3.Bộ đôi Vàng + Bạc

Phù hợp: đám cưới tổ chức vào mùa lạnh theo phong cách sang trọng, trang nghiêm

Mẹo phối màu: sử dụng các màu này cho các loại vải trong bữa tiệc, những vật dụng nhiều phần, tầng lớp sẽ tạo nên vẻ lấp lánh, sắc màu cho tiệc cưới.

 

 

 

4.Bộ đôi Màu xanh lơ + Màu mận chín

Hiệu ứng những màu sắc này mang lại là có thể tạo được vẻ đẹp quyến rũ, làm cho quan khách ngạc nhiên khi tham dự tiệc cưới. Hãy trang trí những màu này cho căn phòng tiệc của bạn thêm sang trọng. Màu xanh lơ thêm vài nét chấm phá tím đậm ngẫu nhiên tại bàn lễ tân sẽ làm cho khách mời thêm ấn tượng.

 

 

5.Bộ ba Đỏ + Xanh hải quân + Trắng

Thích hợp: đám cưới tổ chức ở sân nhà vào mùa hè

Mẹo phối màu: để tránh tạo cảm giác nặng nề từ những màu sắc này, bạn nên chọn các màu này cho những vật thể có hình dáng cơ bản như hình khối ruby, hình trứng,…

 

 

6.Bộ ba Màu tím sáng + Màu bạc + Màu kem

Phù hợp: những đám cưới theo phong cách lãng mạn và nên tổ chức vào lúc thời tiết ấm áp như mùa hè

Mẹo phối màu: kết hợp cùng với những màu sắc kim loại để giảm bớt vẻ nữ tính cho bữa tiệc.

 

 

7.Bộ ba Màu xanh xám + Màu xám thiếc + Màu bạc

Phù hợp: đám cưới theo phong cách hiện đại

Mẹo phối màu: sử dụng nhiều chất liệu vải khác nhau và nhiều đồ vật có hình dáng khác nhau mang những tông màu này để tránh sự buồn tẻ, đơn điệu cho đám cưới.

 

8.Bộ ba Màu xanh rêu + Màu xanh lá chanh + Màu kem

Phù hợp: đám cưới tổ chức ngoài trời vào mùa xuân

Mẹo phối màu: sử dụng những vật dụng trang trí có nguồn gốc tự nhiên, không nên dùng quá nhiều đồ vật trang trí bằng các chất liệu nhân tạo như nhựa, đồ điện tử,…

 

9.Bộ ba Màu quýt cam + Màu cam + Màu vàng

Phù hợp: đám cưới tổ chức vào mùa hè theo phong cách hiện đại, rực rỡ

Mẹo phối màu: kết hợp với phông nền màu trắng và bày trí bàn tiệc đơn giản để tiệc cưới vẫn rực rỡ nhưng trang nhã và không làm khách mời bị choáng ngợp.

 

 

10.Bộ ba Màu ngọc lam + Màu xanh nước biển + Màu xanh bạc hà

Phù hợp: đám cưới được tổ chức ở những nơi có nước xung quanh như hồ bơi, biển,…

Mẹo phối màu: dùng những màu sắc này cho các bộ trang phục của các thành viên trong gia đình. Những màu sắc trung tính này tương đối dễ phối màu với nhiều vật dụng và một số màu sắc khác như màu trắng, xanh lá nhạt,… cho đám cưới.

 

 

11.Bộ ba Vàng + Xám + Bạc

Phù hợp: đám cưới tổ chức vào mùa thu khi thời tiết mát mẻ theo phong cách hiện đại

Mẹo phối màu: sử dụng các màu sắc này cho những chi tiết mang tính công nghiệp hiện đại, những chi tiết in, những đường viền trang trí sẽ tạo cho đám cưới mang đậm chất đương đại nhiều hơn.

 

12.Bộ ba Tím hồng (màu tím hoa Vân Anh) + Màu tím than + Màu chàm

Phù hợp: đám cưới tổ chức ở sân vườn vào mùa xuân

Mẹo phối màu: chọn nhiều màu tím với những sắc hồng khác nhau cho các vật dụng trong đám cưới để tránh làm tiệc cưới nặng nề hoặc kết hợp với màu xám để không quá nữ tính.

 

Flo.E

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>