Trang trí tiệc cưới với tone mầu tím trắng

Trang trí tiệc cưới với tone mầu tím trắng

Tiệc cưới của bạn sẽ thêm phần lãng mạn với sự kết hợp màu sắc tinh tế giữa vẻ đẹp thơ mộng của tím và nét tinh khiết của gam màu trắng. Tím được trải dài theo các mầu từ đậm đến nhát. Sự khóe tay của người làm design là biến mầu tím buồn trở nên lãng mạn và tươi sáng là điều vô cùng khó.

Tiệc cưới của bạn sẽ thêm phần lãng mạn với sự kết hợp màu sắc tinh tế giữa vẻ đẹp thơ mộng của tím và nét tinh khiết của gam màu trắng.

Những ai yêu thích sự nhẹ nhàng và không khí lãng mạn sẽ chọn tone màu tím cho ngày trọng đại của mình. Mỗi tông màu có nhiều sắc độ khác nhau, bạn hãy khéo léo lựa chọn những gam màu tím tươi tắn để mang đến cho không gian tiệc cưới niềm vui và hạnh phúc.
Sự kết hợp hoàn hảo giữa gam màu tím mộng mơ và trắng tinh khôi sẽ tạo nên khung cảnh ấm cúng và bừng sáng trong từng góc nhỏ của không gian đám cưới. Nếu bạn tổ chức tiệc cưới vào mùa hè và mùa xuân, bạn nên chọn màu tím nhạt kết hợp chút xanh lá để tạo sức sống và niềm tin cho ngày khởi đầu của hạnh phúc. Nếu bạn tổ chức vào mùa thu, đông, hãy chọn tone tím đậm để tạo không khí ấm áp và gắn bó mọi người với nhau trong thời tiết se lạnh. Sự kết hợp khéo léo và thông minh sẽ giúp màu tím trong tiệc cưới của bạn ấn tượng và đẹp mắt hơn.
Gam màu tím còn gợi cho bạn cảm xúc ngọt ngào, dịu dàng, là màu tượng trưng cho cuộc sống êm đềm, hòa thuận và sự chung thủy. Đó cũng là những lý do đơn giản để nhiều cặp đôi lựa chọn gam màu dịu dàng này.
Hãy cùng archi.vn tìm hiểu một vài cách tạo tone màu trắng kết hợp với màu tím đẹp mắt trong ngày cưới:
Thay vì thiết kế chiếc cổng chào và lối vào cho tiệc cưới, đôi bạn trẻ đã chọn cách trang trí chiếc bàn với đầy hoa hồng trắng thắt những chiếc nơ màu tím dễ thương và lãng mạn để chào đón các vị khách đến dự tiệc.
Một chiếc kệ đựng tranh nhỏ được kết hoa hồng phía dưới cùng lời chào đón…
Từng bàn tiệc đều có sự kết nối liền mạch bởi nội thất trắng, hoa trắng và những dải ruy băng màu tím yêu thương.
Lối vào tiệc cưới được dải thảm trắng tinh khôi, hai bên lối đi được kết hoa trắng tạo cho khung cảnh ấn tượng và nổi bật trên nền cỏ xanh.
Mỗi chiếc ghế đều được thắt nơ tím kèm 1 vài bông hồng trắng tươi tắn.
Hãy chú ý đến từng chi tiết trong trang trí để tiệc cưới của bạn là một ngày đáng nhớ và tràn ngập không khí yêu thương.
Sự kết hợp hài hòa giữa hai gam màu tím nhẹ nhàng và trắng đã tạo nên những không gian tiệc cưới trở nên lãng mạn và tràn đầy không khí ấm áp cho ngày hạnh phúc nhất của đôi tình nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>