Trang trí cổng cưới việc nên quan tâm

Mỗi ai trong chúng ta đều muốn ngày cưới của mình phải thật hoàn hảo? Điều đó có nghĩa là toàn bộ không gian cưới của mình phải thật lộng lẫy và hoành tráng. Và có lẽ khi đến dự bất kì lễ cưới nào thì cổng hoa cưới là ấn tượng đầu tiên trước khi ta bước vào hôn trường đúng không?  Vậy tại sao chúng ta không bắt đầu công việc trang trí một chiếc cổng hoa cưới thật ấn tượng và bắt mắt. Bởi vì ấn tượng đầu tiên luôn quan trọng nhất.

Như tôi đã nhận định, cổng cưới sẽ là nơi mang lại những cảm nhận đầu tiên của khách khi tới tham dự lễ cưới của hai bạn. Một chiếc cổng xanh mướt cỏ cây hoa lá mở ra một đám cưới hòa cùng khí trời, thiên nhiên hay với một chiếc cổng sắc hồng xinh xắn cho một đám cưới đầy lãng mạn… Bạn đừng quên, một chiếc cổng cưới cũng chính là linh hồn của đám cưới đấy. Và quan trọng hơn nữa, cổng cưới chính là cánh cửa mà sau khi bước vào bên trong cánh cửa đó, cả cuộc sống hạnh phúc của bạn bên cạnh người bạn đời sẽ mở ra trước mắt.

cong hoa cuoicong hoa cuoi 2cong hoa cuoi 3cong hoa cuoi 4

Cổng cưới có thể được trang trí theo nhiều phong cách khác nhau, điều này phụ thuộc vào nơi mà bạn tổ chức lễ cưới, phụ thuộc vào ý tưởng cũng như tài hoa của người trang trí miễn sao sự độc đáo của chiếc cổng không quá đơn điệu với không gian nơi tổ chức hôn lễ.
Bạn có thể tạo dựng cho đám cưới của mình một chiếc cổng vòm được trang trí bằng vải chạy dọc theo lối đi của bạn trong tiệc cưới và cả cô dâu, chú rể và khách mời sẽ như lạc vào một thiên đường. Khung của cổng cưới sẽ được làm từ sắt hoặc inox uốn sẵn. Bạn sẽ tùy ý lựa chọn chiếc khung phù hợp với cách trang trí, bài trí trong đám cưới của mình.

cong hoa cuoi 5cong hoa cuoi 6cong hoa cuoi 7cong hoa cuoi 8

Một chiếc cổng cưới tràn đầy hương sắc tự nhiên là lựa chọn lý tưởng. Chiếc cổng thiên nhiên sẽ được trang trí bằng các vật dụng như hoa tươi, cành lá,… và những dải lụa, voan,… tương thích với loại hoa mà bạn sử dụng để trang trí cổng. Hãy tin rằng cả thế giới tràn đầy hương sắc sẽ mở ra chào đón ngày hạnh phúc của hai bạn.

cong hoa cuoi 9

cong hoa cuoi 10
cong hoa cuoi 11cong hoa cuoi 12
cong hoa cuoi 14
cong hoa cuoi 15

Cửa hàng hoa cưới Nancy xin đưa ra một số gợi ý  như trên để các bạn có thể chọn được cho riêng mình một chiếc cổng hoa cưới ngẫu hứng mà vẫn tuyệt vời.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>