Những bó hoa cưới cầm tay đẹp theo phong cách châu âu

Những bó hoa cưới cầm tay đẹp theo phong cách châu âu

13.Hoa vành đai

Kiểu hoa cầm tay này được kết khá lỏng. Đây là kiểu bó hoa bao gồm một tập hợp đơn giản các bông hoa, được buộc lại và cột chặt với ruy băng, phần thân hoa thả tự do.

Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho một hôn lễ ngoài trời, như thể bó hoa cưới được lấy từ chính khu vườn. Bó hoa được kết hợp với ruy băng khổ lớn hoặc vải có hoa văn lạ mắt, thân hoa thả lỏng.

14.Hoa cổ tay hay vòng hoa đeo tay

Đây là một vòng hoa nhỏ được đeo trên cổ tay, nhìn nó giống kiểu hoa cài áo hơn là một bó hoa. Hoa và lá trang trí được kết trên một tấm đệm, và tấm đệm đó được gắn vào một băng đeo tay đàn hồi, kiểu hoa này là sự kết hợp nhỏ xinh các loại hoa.

Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những đám cưới truyền thống, đặc biệt nó sẽ làm hài lòng các cô dâu và phụ dâu vừa thích một chút hoa vừa muốn để tay được tự do thoải mái. Kiểu hoa này rất dễ thực hiện và thường đi cùng ruy băng hoặc các loại hạt.

15.Hoa nữ diễn viên ballet

Đây là một bó hoa tròn gồm rất nhiều vải tuyn hoặc vải lưới đi cùng một vài bông hoa. Kiểu bó hoa này bắt đầu phổ biến từ đầu thập niên 40 khi hoa đang trong tình trạng khan hiếm dưới Thế Chiến II.

Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những cô dâu hiện đại muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn có hoa cưới thật đẹp cho hôn lễ.

16.Giỏ hoa

Hoa kết hợp cùng với một chiếc giỏ mây đẹp và hơi nông thường là lựa chọn cho những đám cưới tổ chức trong vườn hoặc mang phong cách vườn tược.

Cô dâu có thể mang giỏ hoa, nhưng thông thường phù dâu nhỏ tuổi là người cầm nó. Giỏ hoa sẽ khiến cho các cô cậu bé này bận tay mà không thể nghịch ngợm.

 

17.Bó hoa quyền trượng

Mang hình dáng của một cây đũa phép quá khổ, kiểu hoa này sẽ mang tới bầu không khí trang trọng cho hôn lễ.

Phần thân thật dài và thường đi cùng ruy băng, dây thừng hoặc các món đồ trang trí.

Kiểu hoa này thích hợp cho mọi phong cách cưới và có thể được mang bởi bất cứ ai.

18.Bó hoa nón

Giống như tên gọi, bó hoa này có dạng hình nón. Kiểu kết hoa này khá thích hợp cho các phụ dâu bất kể lớn bé.

Bó hoa này có thể mang phong thái trang trọng hoặc phá cách tùy vào loại hoa và lá trang trí được chọn.

19.Bó hoa vòi sen hay bó hoa tầng

Các bó hoa tầng ban đầu được gọi là bó hoa vòi sen, còn được gọi là bó hoa hình giọt nước hay bó hoa đuôi. Kiểu kết hoa này đã chiếm ngôi của kiểu bó hoa thông thường vào khoảng năm 1910. Sau đó nó trở nên cường điệu quá mức, bó hoa to quá khổ gần như che khuất cả cô dâu. Nó đạt đến đỉnh cao vào năm 1920 – 1930 cho tới Thế Chiến II.

Kiểu hoa tầng mang một phong cách truyền thống và trang trọng nhất trong các kiểu kết hoa, tạo nên cảm giác những bông hoa mềm mại đang chảy tràn nhựa sống trên bàn tay cô dâu với một nét tinh tế và cách điệu tuyệt vời. Hầu như bất cứ loại hoa nào cũng có thể kết theo kiểu này.

Với hình dáng tròn ở đầu và nhọn dần ở phần đuôi, bó hoa vòi sen được biết đến là kiểu hoa có nhiều đuôi cỡ lớn. Sau khi xuất hiện trong đám cưới của công nương Diana, bó hoa đã được danh dự đổi tên. Phiên bản nhỏ gọn của kiểu bó hoa này được gọi là bó hoa hình giọt nước hay bó hoa đuôi.

Các bạn có thể đến với hoa cưới Nancy flowers tại 113 Xã Đàn để được các chuyên gia florist tư vấn cách chọn loại hoa, tone mầu và kiểu dáng cho phù hợp với vóc dáng cũng như sở thích của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>