Mang hương hoa đến với cuộc sống

Hoa tươi hiện hiện khắp nơi trong cuộc sống, từ chốn trang nghiêm của giáo đường, miếu đền … đến những nơi ấm áp, thân thương như sinh nhật, tân gia, dạ tiệc… Hoa góp phần làm tăng sự sang trọng, ấm áp trong lễ cưới hay chia sẻ nỗi buồn đau, mất mát trong những vòng phân ưu.

mang huong hoa den cuoc song

Cuộc sống mang cho người ta nhiều mệt mỏi bon chen quá, nhưng cũng cảm ơn cuộc sống mang lại cho ta những phút giây thư thái. Hoa là biểu trưng cho cái đẹp. Mỗi loài hoa đều có ngôn ngữ riêng. Hoa cúc tượng trưng cho nếp sống khiêm tốn, điềm đạm. Mẫu đơn là vua hoa, hoa phú quý, hoa “thiên hương quốc sắc”. Thủy tiên với vẻ đẹp trắng trong tiêu biểu cho sự tinh khiết. Trà mi, hải đường, nụ lớn hoa to, cánh dày mà hương kín đáo, biểu tượng cho sự đầy đặn, phúc hậu. Hoa ly thể hiện sự thanh cao, kiêu hãnh, quý phái. Rồi hoa nhài thoang thoảng, hoa mộc ngát đậm, hoa hồng tượng trưng cho tình yêu đôi lứa, hoa huệ trang nghiêm nơi thờ tự tôn kính. Với hoa Lan là sự giàu có, tình yêu và vẻ đẹp…

Đã từ lâu, hoa tươi trở thành ưu tiên số 1 thay cho những lời muốn nói : “Hoa hiểu cả những gì tôi chẳng nói” (Xuân Quỳnh). Có lẽ vì vậy mà việc tặng hoa cho những người thương mến trở nên thật ý nghĩa. Ngày nay cùng với sự phát triển của kinh tế – xã hội và công nghệ, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy hàng ngàn các dịch vụ gửi tặng hoa hay các cửa hàng hoa tươi. Do đó, để chọn cho mình một dịch vụ tin cậy thật là khó.

Tuy nhiên, sự khác biệt về phong cách và chất lượng dịch vụ đã tạo niềm tin và sự yêu mến của khách hàng khi đến với dịch vụ điện hoa Hà Nội. Mỗi bó hoa tươi được thiết kế sang trọng và tinh tế cùng với dịch vụ tư vấn, giao hoa theo yêu cầu sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Nancy luôn sẵn lòng được phục vụ Quý khách hàng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>