Kinh nghiệm đặt hoa cưới

Hoa cưới rất quan trọng, vì thế nên chuẩn bị ý tưởng trước đám cưới 2 tháng.

hoa cuoiĐể đặt hoa cuoi bạn nên tìm đến cửa hàng hoa và bàn bạc về ý tưởng bó hoa cưới cầm tay cô dâu  và các điểm trang trí hoa trong ngày cưới.

Vào thời điểm không phải mùa cưới, bạn có thể đặt hoa cưới trước 1 tuần, thậm chí 1 ngày vẫn có thể có được bó hoa cưới ưng ý, nhưng vào lúc “cao điểm” thì cần phải nhanh chân hơn. Những tháng đầu năm là mùa cưới, lại trúng dịp có các ngày lễ lớn như Valentine hay 8/3 nên cô dâu cần liên hệ với cửa hàng hoa cưới trước từ 2 đến 3 tháng. Muộn nhất là đặt hoa trước 1 tuần, để người làm hoa kịp sắp xếp lịch cũng như có thời gian tư vấn cho bạn.

Khi đến cửa hàng đặt hoa cưới, cô dâu nếu đã có sẵn ý tưởng cho bó hoa cưới cầm tay sẽ nêu yêu cầu, ngược lại, nếu chưa nghĩ ra kiểu có thể xem catalog tại các cửa hàng. Người làm hoa cưới cô dâu sẽ tư vấn thêm để bó hoa cưới phù hợp với vóc dáng, tông màu của đám cưới.

Trong quá trình đặt hoa cưới mà bạn có ý tưởng khác hay hơn vẫn có thể thay đổi, chỉ cần gọi điện báo sớm cho cửa hàng được biết.

Thông thường, các cặp đôi sẽ chọn đặt hoa cưới cùng với xe hoa cưới, phòng cưới… nhưng nếu bạn muốn đặt riêng hoa cưới cầm tay cô dâu vẫn được

Chúc các cặp đôi chọn được hoa cưới đẹp cho ngày hạnh phúc thêm tươi thắm.!.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>