Điện hoa – Hoa thay lời muốn nói.

dien hoa ha noiĐối với phụ nữ thì còn điều gì thú vị hơn khi nhận được một bó hoa trao tặng bất ngờ. Dịch vụ dien hoa sẽ giúp bạn quan tâm đến người thân của mình.

Dien hoa là dịch vụ mang những hương sắc loài hoa làm đẹp thêm cho những căn nhà,những trái tim.Và tuyệt vời hơn nữa khi mà mỗi loài hoa đều mang 1 ý nghĩa riêng ẩn riêng.

Cùng Điện Hoa Nancy Hà Nội khám phá những điều thú vị về hoa cẩm chướng.

Bạn là người yêu hoa ? Vậy bạn đã biết những gì về hoa cẩm chướng chưa ?

Hãy cùng dien hoa Nancy  khám phá nhé !

dien hoa cam chuongMỹ miều cẩm chướng làm duyên,
Sắc hoa màu nhớ thuyền quyên anh hùng.
Đêm thu vằn vặt mông lung,
Bút nghiên tả lại thẹn thùng nét hoa.
Nhìn gần rồi lại nhìn xa,
Cùng nhau sóng bước chỉ ta với chàng.
Có một loài hoa tượng trưng cho tình bè bạn được khách hàng sử dụng nhiều khi chọn dịch vụ dien hoa ở Nancy củng như các dịch vụ điện hoa khác, lòng quí mến, tình yêu trong trắng, thanh cao, đó chính là hoa cẩm chướng. Với những sắc màu khác nhau có thể hoa cẩm chướng còn tượng trưng cho những điều khác ví dụ như : hoa cẩm chướng hồng tượng trưng cho ngày của mẹ, hay hoa cẩm chướng đỏ biểu hiện sự tôn kính, còn hoa cẩm chướng vàng biểu hiện sự chán ghét,… Tùy theo khách muốn biểu hiện cho điều gì mà dien hoa Nancy luôn làm hài lòng khách đặt dịch vụ điện hoa với những sắc hoa cẩm chướng đều rất … đẹp.
Hoa cẩm chướng được trồng lần đầu tiên ở châu Âu vào thế kỉ 13, có tên tiếng Anh là Carnation. Có nhiều truyền thuyết khác nhau về loài hoa này, tựu chung cũng là kể về tình yêu, sự đợi chờ và lòng chung thủy – điều tốt đẹp mà loài hoa này đại diện.

Điện hoa Nancy xin nhắc đến một truyền thuyết của Italia về loài hoa này.

y nghia dien hoa cam chuongMargherita – một thiếu nữ đã tặng cho người yêu của nàng – chàng hiệp sĩ Orlando một bông cẩm chướng màu trắng mà anh đã mang nó theo mình trên suốt đường chinh chiến. Rồi anh bị thương nặng và chết, máu anh nhuộm thẫm nơi chính giữa bông hoa trắng sau đó đã được đem về cho nàng Margherita với trái tim tan vỡ. Từ những hạt giống đó, Margherita trồng nên những bông cẩm chướng xinh đẹp màu trắng và luôn có khoảng màu đỏ nơi chính giữa cánh hoa. Margherita đã chung thuỷ mãi mãi với Orlando và ở vậy đến cuối đời. Sau đó, có tục lệ tặng cho mỗi em bé gái mới sinh ra trong gia đình cô một chậu hoa cẩm chướng đặc biệt ấy.

Dien hoa Nancy luôn tạo ra những bó hoa cẩm chướng với màu sắc và ý nghĩa khác nhau:

Hoa cẩm chướng : Tượng trưng cho tình bè bạn, lòng quí mến,tình yêu trong trắng, thanh cao
Hoa cẩm chướng hồng : tượng trưng cho ngày của mẹ.
Hoa cẩm chướng tím : tính thất thường.

Hoa cẩm chướng vàng : tỏ ý khinh bỉ , coi thường, sự hắt hủi, cự tuyệt.
Hoa cẩm chướng có sọc : tỏ ý từ chối, không tiếp nhận.
Hoa cẩm chướng đỏ : biểu hiện sự tôn kính, tỏ ý đau buồn, đau khổ.
Bạn hãy cùng với Dien hoa Nancy Hà Nội để chọn mua những giỏ hoa cẩm chướng tặng cho người mình yêu để cuộc sóng thêm ý nghĩa nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>