Dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ điện hoa Hà Nội y tín

Ngày nay cuộc sống mọi người ngày càng bận rộn, Mọi người có rất ít thời gian để quan tâm cho nhau và đặc biệt các dịp lễ quan trọng như sinh nhật, đám cưới, khai trương sự kiện, điện hoa chia buồn… Chính vì vậy Dịch vụ điện hoa được ra đời để giúp mọi người có thể quan tâm, thể hiện tình cảm cho nhau, làm các mối quan hệ thêm khăn khít và chặt chẽ hơn.

dien-hoa-ha-noi-hoavipDien hoa là một ngành dịch vụ hoa tươi và quà tặng. Các công ty giúp khách hàng gửi những sản phẩm hoa tươi, quà tặng… đến người thân, bạn bè và đối tác.

Điện hoa là một ngành kinh doanh dịch vụ rất phát triển trong thời hiện đại. Đây là một mô hình dịch vụ phục vụ nhu cầu giao tiếp và tinh thần của con người. Điện hoa đòi hỏi sự tinh tế, tận tình, uy tín bởi chỉ một yếu tố sai sót nhỏ trong dịch vụ cũng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến khách hàng.

Trên thế giới, ngành dịch vụ điện hoa đã phát triển đến mức độ chuyên nghiệp cao.

Ở Việt Nam, ngành này vẫn đang trong giai đoạn phát triển và hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ điện hoa Nancy Flowers

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng của nhiều người, dịch vụ điện hoa Nancy Flowers chúng tôi xin đem đến quý khách hàng những bó hoa tươi xinh xắn nhất, đẹp nhất và giá cả phải chăng để phục vụ cho nhu cầu khách hàng.

Điện hoa Nancy Flowers có các lạoi hoa để khách hàng chọn lựa như hoa vip, hoa cưới, hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa tình yêu, hoa tang lễ, hoa xin lỗi , …Với đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo sẽ đem đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp và hài lòng nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Showroom: Tại 113 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội.
Website: www.nancy.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>