Dịch vụ điện hoa chúc mừng năm mới

Tết Quý Tỵ đã sắp đến, là thời điểm các dịch vụ điện hoa được sử dụng rất nhiều và là cơ hội để thể hiện tình cảm dành cho nhau bằng những bó hoa tươi đẹp.

Và hơn thế nữa do điều kiện tự nhiên, khoảng cách địa lý, khoảng cách về thời gian và không gian không phải tất cả mọi người đều có thể ở bên cạnh gia đình, người thân hay bạn bè, đối tác của mình. Và như một nghĩa cử đẹp, là cầu nối truyền tải nhưng thông điệp, những lời chúc đầu năm mới công ty Điện hoa Nancy sẽ thay mặt các bạn gửi tới đối tác, bạn bè, người thân trong gia đình những món quà đầu xuân ý nghĩa nhất, sang trọng nhất.

Rất tiện lợi và chuyên nghiệp Quý khách hàng chỉ cần click chuột hay nhấc máy gọi điện về công ty điện hoa chúng tôi là mọi nhu cầu về quà tết sẽ được tư vấn và cung cấp một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp và thuận tiện nhất. Từ những chậu hoa địa lan, lan hồ điệp sang trọng, đến những loại hoa dài, hoa bó tròn đầm ấm và tràn đầy ý nghĩa đều chúng tôi cung cấp với giá cả phù hợp và dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp nhất.

dich vu dien hoa

Xuân mới về Công ty Điện hoa Nancy chúng tôi xin gửi lời tri ân, cảm ơn sâu sắc nhất tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác, bạn bè gần xa trong và ngoài nước lới chúc mừng năm mới, một năm mới AN LÀNH – THỊNH VƯƠNG! Chúng tôi xin gửi tới Quý khách các dịch vụ công ty như sau:

Dịch vụ điện hoa quốc tế, điện hoa toàn quốc.Gửi hoa tươi giao trong ngày
Hoa cuoi trang trí tiệc cưới, hoa sự kiện
Đặt hoa tươi online, dien hoa ha noi
Dien Hoa
Ha Noi, miễn phí vận chuyển trong nội thành.

Mọi chi tiết liên lạc:

113 Xã Đàn, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0916002310
Email: nguyen.nga@nancy.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>