Chọn hoa cưới phù hợp với áo cưới

Áo cưới ngày nay đã trở nên đa dạng ,phong phú hơn về màu sắc chứ không bó buộc chỉ duy nhất màu trắng như trước kia.Và theo đó cũng là sự đổi mới, đa dạng về hoa cưới để phù hợp với chiếc vạy mà cô dâu đang mặc trong ngày vui của mình.

Nancy xin chia sẻ một chút kinh nghiệm trong việc làm sao để chọn cho mình một bó hoa cưới cầm tay phù hợp với chiếc váy mà bạn mặc trong ngày vui của mình.

Hoa cưới với váy bó.

hoa cuoi voi vay boCô dâu sẽ có một cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi mang trên người kiểu vạy bó chẽn, và vì thế hoa cưới cầm tay của cô dâu cũng phải đáp ứng được những yêu cầu trên. Do đó theo Nancy thì cách hay nhất là sử dụng một chùm hoa hoặc một bó hoa hơi nhỏ một chút.

Vì một bó hoa cưới cầm tay to sẽ che mất hình thể của cô dâu khi mà chiếc váy cưới đã ôm lấy cơ thể.Ngoài ra thì việc cầm một bó hoa cưới quá to cũng khiến cô dâu cảm thấy mệt.

Hoa cưới với váy thêu.

hoa cuoi voi vay theuCác loại váy thêu thường có xu hướng đính kèm nhiều chi tiết nhỏ như khăn, nơ, thủy tinh. Và việc chọn hoa cưới sao cho phù hợp với các phụ kiện này cũng rất quan trọng, vì chúng đóng vai trò rất lớn đến vẻ đẹp của chiếc váy bạn đang mặc.

Ví dụ như bạn nên chọn một bó hoa tròn khi bạn mang một chiếc váy thêu có đính hạt,vì nêu bạn chọn một dải hoa dài hay dạng thác đổ thì nó sẽ che đi các họa tiết trên váy.

Một điều lưu ý là váy càng nhiều chi tiết thì hoa cưới cầm tay càng đơn giản, nếu không bạn sẽ trông thật “rối mắt” đấy.

Chọn hoa cưới với váy bồng.

hoa cuoi voi vay bongMột bó hoa cưới lớn là phù hợp nhất với kiểu váy được thiết kế theo kiểu sang trọng và ấn tượng này.bạn cũng nên lưu ý đến dáng người của mình nữa nhé.

Nhưng dù sao bạn cũng không thể chọn một bó hoa cưới cầm tay quá nhỏ để đi kèm với một bộ váy lớn được, nó sẽ dễ bị mất hút trong không gian rộng lớn của bộ váy đấy.

Trên đây là những chia sẻ của Nancy về kinh nghiệm chọn hoa cưới cầm tay phù hợp với áo cưới. Mong qua bài viết này các bạn sẽ chọn cho mình được một bó hoa cưới đẹp nhất và phù hợp nhất cho ngày vui của mình.

Hãy ghé thăm http://nancy.vn để chọn cho mình một bó hoa cưới thật đẹp nhé.

 

One thought on “Chọn hoa cưới phù hợp với áo cưới

  1. Pingback: Chọn hoa cưới phù hợp với áo cưới « Hoa cưới Nancy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>