Chọn hoa cưới 2012 hiệu quả

lua chon hoa cuoi 2012Cô dâu ai chẳng muốn lựa chọn cho mình những mẫu hoa cưới độc đáo, ưng ý nhất nhưng hoa cưới cũng giống như quần áo hay các phụ kiện đi kèm khác cần phải lựa chọn sao cho phù hợp. Bó hoa cưới sẽ không chỉ tôn thêm sự yêu kiều cho chiếc váy mà còn thể hiện gu thẩm mỹ, phong cách cá nhân và đặc biệt bó hoa cưới phù hợp sẽ giúp bạn trở thành người phụ nữ xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình.

 Hoa cưới và một vài lời khuyên cho bạn chọn hoa cưới phù hợp hơn

Nếu thời tiết hanh khô, có chút năng, đặc biệt đừng nên chọn những loại hoa cưới cánh mỏng, dễ héo.

Hoa cưới làm từ: lan hồ điệp ( đẹp nhưng đắt và dễ hỏng ) cát tường ( còn gọi là lan tường) Lan vũ nữ….nếu đón dâu gần hoặc đám cưới diễn ra ở khách sạn với đơn giản nhanh nhẹn thì ko sao, chứ đón dâu xa hoặc rườm rà thì đảm bảo bó hoa cưới của bạn sẽ biến sắc thảm hại.

Hoa cô dâu, hoa cài áo chú rể và hoa xe trang trí nên cùng một style.

Hoa cưới không nhất thiết là phải cùng mầu hoàn toàn nhưng có thể kết hợp cùng những loại hoa với những kiểu dáng không quá khác biệt

KHông nhất thiết phải đặt hoa phòng cưới ( tiết kiệm nha)
Sau khi chú rể đón dâu về, bạn có thể nhờ ai đó khéo tay gỡ hộ phần hoa xe cưới phía trước mũi xe ( thường đó là 1 đĩa hoa khá lớn và đẹp ) và bày luôn và trong phòng cưới, như vậy vừa tiết kiệm lại đẹp.

Chọn hoa cưới không nên chọn những mẫu hoa cưới quá rườm rà, cầu kì.

Có thể bạn thuộc style điệu đà, nhưng những mẫu hoa cưới quá cầu kì với riêm rúa với quá nhiều kim tuyến, ruy băng…đã không còn hợp thời, nó sẽ khiến người ta thay vì chú ý cô dâu thì để ý xem bó hoa cưới kia đc làm như thế nào? bằng những loại hoa gì?…

Chọn hoa cưới nên hỏi người lớn trước khi lựa chọn màu hoa.

Đây là kinh nghiệm xương máu của rất nhiều bạn trẻ, theo phong cách hoa cưới hiện đại những mầu như: trắng, vàng khá tây và rất được ưa chuộng, tuy nhiên với 1 số gia đình, đây là 2 mầu tối kị đối với 1 ngày hỷ như vậy. Vậy là nhiều đôi bạn trẻ đã phải cấp tốc đổi một mẫu hoa cưới khác, làm vội vàng và đương nhiên cái gì chứ hoa cưới mà làm vội vàng thì ko thể đẹp được.

Hoa cưới cho các bạn nữ có chiều cao khiêm tốn không nên chọn hoa dáng buông dài.
Bởi như vậy vô hình chung nó sẽ làm cho bạn trông giảm sút chiều cao đi, hihi. Rất may là bây giờ hoa cưới dáng tròn đang mốt.

Chúc các bạn chọn được hoa cưới đẹp và tiết kiệm cho ngày cưới của mình.!.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>