Các mẫu hoa cưới cầm tay mới nhất

Các bạn trẻ thường thích những gì lạ mắt và ít đụng hàng và cũng theo nhu cầu đó mà hoa cưới năm nay nghiêng về xu hướng gần gũi với thiên nhiên để tạo vẻ độc đáo, đẹp và lạ mắt. Những phụ kiện như lá xanh, thân cỏ… được sử dụng nhiều nhằm tôn lên vẻ đẹp sang trọng của những loài hoa chính.

mau hoa cuoi 1mau hoa cuoi 2mau hoa cuoi 3mau hoa cuoi 4mau hoa cuoi 5

Xu hướng chung của bó hoa cưới dành riêng cho cô dâu vẫn là hoa tết dáng tròn, nhưng nếu bạn mặc váy cưới có đuôi dài thì bó hoa cưới của bạn cũng nên tết có đuôi để tạo vẻ mềm mại, duyên dáng.

Hãy cùng nancy.vn lựa chọn cho cô dâu một bó hoa cưới cầm tay tuyệt vời nhất, phù hợp nhất! Lưu ý bạn hãy chọn một bó hoa thích hợp, chụp ảnh và đem mẫu ra shop hoa uy tín nhất để đặt một bó hoa cưới  như ý nhé!

nhung mau hoa cuoi moi nhat 2xu huong hoa cuoi 2xu huong hoa cuoi 3xu huong hoa cuoi 4xu huong hoa cuoi 5xu huong hoa cuoi 6xu huong hoa cuoi 7

Những loại hoa đồng nội, cỏ hay các loại lá cây xuất hiện trên tay cô dâu ngày càng nhiều. Những bông hoa ly, hoa hồng, kết hợp với lá dương xỉ, nguyệt quế, hay cỏ lan chi tạo thành những bó hoa cưới đơn giản, trang nhã và hiện đại. Hoa cưới năm nay mầu sắc trang nhã, thường là một loại hoa, một mầu hoa mà ít khi pha trộn các mầu sắc với nhau.

 xu huong hoa cuoi 7nhung mau hoa cuoi moi nhat 3nhung mau hoa cuoi moi nhat 3 Chúc các bạn chọn được hoa cưới đẹp cho ngày hạnh phúc !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>