4 kiểu hoa cưới lạ mà độc

Những bó hoa cưới đẹp cho cô dâu trong ngày cưới

Ngoài kiểu hoa cưới cầm tay phổ biến, các cô dâu luôn mong muốn tìm được một bó hoa cưới độc đáo để bản thân thêm ấn tượng trong ngày trọng đại. Điện hoa Nancy Hà Nội sẽ giới thiệu cùng các cô dâu 4 kiểu hoa cưới khác lạ, đẹp sang trọng và tinh tế.

 1. Hoa cưới với lá xanh và phụ kiện lạ làm cho bó hoa cưới thêm mềm mại

Ngoài việc một loại hoa trơn cho bó hoa cưới, nhiều chuyên gia làm hoa còn kết hoa cưới cùng quả thông, trái cây hay nhiều loại lá xanh phụ kiện. Những loại cây cỏ dại sẽ mang đến cho bó hoa cưới vẻ đẹp mềm mại, giống như những bó hoa cưới vẫn đang tươi thắm trên cành giữa không gian thiên nhiên.

hoa cuoi 1hoa cuoi 2hoa cuoi 3hoa cuoi 4

2. Hoa cưới giấy, một loại hoa cưới không những thể hiện sự khéo tay mà còn thân thiện với môi trường

Hoa cưới giấy thân thiện với môi trường và các cô dâu khéo tay có thể tự làm hoa cưới cho đám cưới của mình. Những bông hoa cưới làm từ giấy lụa mỏng thậm chí không khác nhiều so với hoa cưới thật và còn mang nhiều màu sắc rực rỡ, đây cũng chính là lí do nhiều cô dâu hứng thú với kiểu hoa cưới này.

hoa cuoi 5hoa cuoi 6hoa cuoi 7hoa cuoi 8hoa cuoi 93. Hoa cưới đính cườm, pha lê làm bó hoa cưới trở nên đặc biệt hơn

hoa cưới vẫn sử dụng những bông hoa phổ biến, nhưng khi bó hoa cưới đó được kết thêm các dây pha lê, ngọc trai hay hạt cườm, bó hoa cưới sẽ trở nên thật đặc biệt. Các cô dâu đa số đều yêu thích cách trang trí hoa lạ này bởi những hạt ngọc đem đến vẻ đẹp tinh khiết mà sang trọng. Hoa cưới đính cườm là lựa chọn hoàn hảo nhất khi cô dâu tổ chức đám cưới buổi tối, bởi ánh đèn lung linh chiếu vào những viên pha lê, hạt cườm sẽ làm bó hoa cưới càng thêm nổi bật.

hoa cuoi 10hoa cuoi 11hoa cuoi 12hoa cuoi 13hoa cuoi 14hoa cuoi 15hoa cuoi 16

4. Hoa cưới kết cùng lông vũ thêm sự duyên dáng với bó hoa cưới trên tay cô dâu

Những hoa cưới khi được kết với lông vũ sẽ tạo cảm giác mềm mại, dịu dàng cho cô dâu. Ở Việt Nam, hoa cưới bó cùng lông chim công hay lông vũ nhân tạo đã xuất hiện từ vài năm trở lại đây và hoa cưới kiểu này luôn là lựa chọn yêu thích của những cô dâu thích tổ chức tiệc cưới theo phong cách nhẹ nhàng.

hoa cuoi 17hoa cuoi 18hoa cuoi 19hoa cuoi 20hoa cuoi 21hoa cuoi 22hoa cuoi 23Chúc bạn chọn được hoa cưới đẹp cho ngày vui của mình.!.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>