3 kiểu hoa cưới cầm tay phổ biến cho cô dâu

 hoa cuoi cam tay cho co dauChọn hoa là một nghệ thuật và việc chọn một bó hoa cuoi cầm tay cho cô dâu trong ngày cưới rất quan trọng. Vì vậy, bạn hãy dành chút thời gian cho việc lựa chọn một bó hoa cưới hoàn hảo cho riêng mình. Chọn sao cho phù hợp với cách trang điểm, trang phục, không gian ngày cưới… không hề đơn giản chút nào phải không?

Thị trường hoa thì có đa dạng các chủng loại, mẫu mã cũng như màu sắc, kiểu dáng… song ba kiểu hoa cưới cầm tay phổ biến nhất tôi xin nêu ra đây để các bạn có thể định hướng và tốn ít thời gian hơn trong việc lựa chọn sắc màu cho ngày vui của mình.

 Ba kiểu hoa cưới cầm tay phổ biến nhất hiện nay:

 Hoa cưới kiểu thác nước đổ

Hình dáng bó hoa như thác nước, có nhiều hoa ở trên đỉnh và ít dần về phần cuối, có đính kèm lá xanh cho tự nhiên hơn. Kiểu dáng này tuy hơi cổ điển nhưng khá hợp với những cô dâu có dáng người cao, thô. Hoặc nếu bạn hơi tròn trịa thì cũng nên chọn dáng hoa này, sẽ giúp bạn trông thon thả hơn. Cô dâu có phần hông rộng cũng nên chọn dáng thác nước vì bó hoa sẽ che phần nào khiếm khuyết đó cho bạn. Ngược lại, nếu bạn chọn bó hoa dáng tròn sẽ càng lộ hơn.

hoa cuoi cam tay thac nuoc do hoa cuoi kieu thac nuoc do

Hoa cưới kiểu tròn

Khi chọn hoa cưới bạn nên chú ý đến dáng nguời cũng như cách trang điểm của cô dâu sao cho tương xứng nhất.

hoa cuoi kieu tronhoa cuoi co dau kieu tronhoa cuoi kieu tron dep

Kiểu dáng này lại rất hợp với những cô dâu có dáng người nhỏ nhắn.

 Hoa cưới kiểu cuống dài

Nếu bạn có dáng cao thanh mảnh thì nên chọn bó hoa  kiểu cuống dài. Không nên chọn kiểu quả cầu vì nó sẽ khiến bạn trông gầy hơn.

hoa cuoi cuong dai hoa cuong dai cho ngay cuoihoa kieu cuong dai cho co dauMột bó hoa cuống dài đang là lựa chọn thịnh hành nhất. Cuống hoa để lộ, buộc thân hoa bằng những dải ruy băng cách điệu, khiến bó hoa có vẻ đẹp giản dị và tự nhiên nhất. Màu sắc cũng như cuống hoa còn tươi, mới và tràn đầy sự sống.

 Chúc các bạn chọn được hoa cưới ưng ý cho ngày vui thêm đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>